Bình ủ trà, lớp lót được làm bằng thép không gỉ 304 # và không bị gỉ, chắc và bền. Nó thường được sử dụng để giữ nhiệt trà sữa, đồ uống, nước trái cây, sữa, vv, và giữ cho nó tươi. Nó là một thiết bị phải có trong cửa hàng trà sữa và cửa hàng đồ uống. Sản phẩm này được làm bằng vật liệu chất lượng cao, vẻ ngoài thời trang và đẹp, điều chỉnh thông minh và đa năng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, an toàn và bền, súp, sữa đậu nành luộc, bột xúc xích hấp, đồ ăn nhẹ, món hầm, vv, đáp ứng đầy đủ thị trường thực phẩm nhà hàng hiện nay như thiết bị nhà bếp .

Đặc tính hiệu suất: sản phẩm bình dữ nhiệt đa năng tiết kiệm năng lượng mới. Các nút bấm tổng thể thời trang, đẹp và dễ vận hành. Bình inox trà sữa sử dụng công nghệ thế hệ mới, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, an toàn và bền bỉ.

  Bình trà sữa có vòi có chức năng bảo quản nhiệt, làm nóng và làm nóng nhanh, và được trang bị một cái rây để chặn xỉ, do đó nó được kết tủa, thuận tiện hơn để làm sạch và giữ sạch.

Ưu điểm Bình dữ nhiệt

  1. Làm bằng thép không gỉ nhập khẩu, đẹp và hợp vệ sinh, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm

  2, sử dụng nhiều ngăn hấp, có thể nấu cháo cùng lúc, nấu thức ăn, dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng

  3, thùng súp inox chất lượng cao, toàn bộ không dễ biến dạng

  4, ngăn bốn cột của vật thể đơn lẻ, xỉ được thông gió, không bao giờ bị chặnChia sẻ