Chi phí gồm những hạng mục như sau:

1. Chi phí thuê cửa hàng: các thành phố lớn chi phí thuê mặt bằng giao động từ 10 triệu tới 40 triệu hoặc hơn, Với những chỗ mặt tiều siêu đẹp thì giá cả sẽ càng cao.

1.   2

2.Chi phí đào tạo trà sữa: Chi phí này phụ thuộc vào loại cửa hàng trà sữa bạn chọn, và trà sữa thông thường không quá chiều cho phí đào tạo, chi phí khoảng 3 triệu cho 1 khóa học trà sữa, nếu bạn chọn một khóa đào tạo cao cấp hoặc học tại một trường nào đó thì chi phí ước tính sẽ cao hơn và giá này được ước tính là khoảng 5 tới 10 triệu. có những trung tâm bắt bạn bỏ thêm phí nguyên vật liệu hoặc là kéo dài thời gian dậy làm cho bạn lãng phí nhiều thời gian và tiền của cho việc học. Nên chọn những chỗ uy tín và đồng hành cùng bạn mãi về sau. Ví du như Tân Hoàng Trà chúng tôi chẳng hạn. hihi

3. Chi phí trang trí cửa hàng: Nếu bạn chọn trang trí theo cửa hàng cao cấp, thì chi phí sẽ rất nhiều. Nếu là trang trí đơn giản, sẽ không tốn nhiều chi phí. Chi phí trang trí hiện tại trên thị trường về cơ cơ bản làm 30 triệu. Giá cả đều có sẵn, và bạn cần trang trí bao nhiêu tùy thuộc vào cửa hàng trà của bạn lớn như thế nào.

4. Chi phí mua thiết bị trà sữa: Thiết bị cho một cửa hàng trà sữa căn bản gồm, máy dập nắp, máy định lượng đường, máy đánh kem, máy xay sinh tố,máy đảo trà, máy ép hoa quả và máy đun nước tự động. với bộ máy cơ bản này thì giá của chung giao động từ 30 – 50 triệu.

5. Lương nhân viên: Lương nhân viên được tính với giá sinh viên là 1520k 1 giờ

Trên đây là chi phí cơ bản của cách mở quán trà sữa. Ngoài ra còn có một số chi tiết mà tôi sẽ không nêu chi tiết ở đây. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc mở một quán trà sữa, bạn có thể tham khảo. Tôi sẽ trả lời từng người một và tôi hy vọng kinh nghiệm này có thể giúp những người bạn muốn mở cửa hàng và làm cho họ biết họ cần bao nhiêu vốn để mở một cửa hàng.Chia sẻ