Dưới đây là những bài học rút ra từ những người thất bại trong kinh doanh đồ uống.

1. Không kiên trì
Những người mở quán thường là những người đã nghỉ hưu họ có tiền họ có thời gian rảnh họ muốn tìm một cái gì đó kinh doanh. Lựa chọn mở một cửa hàng kinh doanh đồ uống sẽ được ưu tiên. Tuy nhiên, bắt đầu kinh doanh không phải là một việc dễ dàng. Quản lý không tốt và không kiên chì sẽ dẫn tới thất bại.

2. hợp tác với những thương hiệu lớn

 Chưa có kinh nghiệm mở quá nên muốn tham gia các gói nhượng quyền. Nhưng với các gói nhượng quyền thì chi phí nhượng quyền cao nên giá đồ uống sẽ cao và nó không phù hợp với nhu cầu thị trường chỗ bạn.

3. Không có chiến lược quảng cáo cụ thể

Một số quán thường quảng cáo một cách mù quáng, liên tục giảm giá, thấy đối thủ mua một tặng một, họ cũng mua một tặng một, mua một tặng hai. Để có được lợi nhuận, chất lượng trà sẽ giảm đi và chất lượng đồ uống không còn được như trước nữa. Người tiêu dùng sẽ không muốn uống chỗ bạn nữa.

4. giá bên ngoài cửa hàng một giá và gia trong menu một giá khác

Bạn để bên ngoài là giảm giá 40% , nhưng khi bước vào của hàng thì chỉ được giảm giá 1 số đồ, Là một cửa hàng đồ uống, khách hàng không muôn bị lừa dối.

5. Không cập nhập theo xu hướng.

Nhiều cửa hàng không có ý thức đổi mới, không hiểu nhu cầu thị trường và không quan sát nhu cầu của đối thủ cạnh tranh. Các sản phẩm của quán không thể theo kịp thời đại và người tiêu dùng sẽ thấy chán. Sự hấp dẫn của các cửa hàng trà sữa, trà chanh không ngừng được cải thiện.

6. Quá phụ thuộc

Một số chủ cửa hàng trà quá phụ thuộc vào nhân viên của họ. Mỗi lần họ gặp nhau, họ muốn nhân viên của mình làm tốt công việc của mình. Giao toàn quyền cho nhân viên mà không có sự quản lý sát sao. chểnh mảng việc kinh doanh. Bạn nên nhớ nhân viên chỉ là người làm việc theo giờ, họ không quan tâm tới khách đông hay không, vì thế vai trò của chủ cần quản lý nhân sự chặt chẽ và thông minh.Chia sẻ