Đồ uống như trà sữa thuộc về  tất cả mọi người và có rất nhiều người tiêu dung ưa thích, chủ yếu là sinh viên, học sinh, nhu cầu thị trường hiện tại tăng nhanh và còn phát triển mạnh  trong tương lai. Tại đây, tân hoàng trà sẽ giới thiệu chi tiết về thị trường và hiện trạng của ngành trà sữa.


Trong thị trường trà, ngành trà sữa nói riêng và đồ uống nói chung thì thị trường trà sữa đầu tư nhỏ và ổn định nhất, thu hút sự chú ý của hầu hết mọi người. mở cửa hàng trà sữa có 2 cách. Một mở thương quyền, hai là tự mở và tự phát triển lấy thương hiệu riêng.

Sample Text


Phổ biến nhất là mở trà sữa với thương hiệu riêng. Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều cửa hàng trà sữa lớn, nhỏ mang thương hiệu riêng của chủ quán.., thu hút hầu hết các ánh mắt của nhà đầu tư, vốn nhỏ và rủi ro thấp, vì vậy thương hiệu riêng quán trà sữa cũng ngày càng nhiều.
Hầu hết mọi người đều tham gia mở quán theo mô hình này vì sẽ không mất tiền nhượng quyền, sẽ giảm đi được 1 khoản chi phí thương quyền.
Ngành đồ uống trà sữa đã bùng cháy trong nhiều năm, và có rất nhiều thương hiệu, tất cả các loại sản phẩm, nhưng các sản phẩm không khác nhau là mấy, tên thương hiệu là khác nhau, nhưng các loại sản phẩm là hoàn toàn giống nhau, nhưng thực tế, thương hiệu cũng giúp bạn được 1 phần nào tăng doang thu

Vậy, ngành trà sữa không còn kiếm được tiền nữa sao ?


Không, trong vài năm tới, ngành đồ uống trà sữa có nhiều điểm khác biệt về sản phẩm. Nó nổi tiếng trong ngành, trà bia, trà hoa quả, trà sữa xoài, trà matcha, sữa tươi chân trâu . Mỗi người có một thị trường riêng, và thị trường đồ uống đặc biệt khác biệt phù hợp hơn với xu hướng phát triển thị trường .
Một thương hiệu trà sữa bình thường và một phân khúc khác biệt của thương hiệu trà sữa đặc trưng, ​​những người có nhiều lợi thế hơn về sự sống còn, những người có nhiều khả năng đứng trong ngành pha chế chuyên sâu và cạnh tranh nhất.


Hầu hết người dùng muốn tham gia trà sữa chủ yếu là người mới và người châu á. Do thiếu kinh nghiệm, họ dễ bị hiểu lầm bởi một số thương hiệu trà sữa. Tin tưởng mù quáng rằng đã mở là thành công . Một khi họ bắt đầu sai hướng thì họ sẽ đi sai cả quá trình.
Sự cạnh tranh là rất lớn, vẫn chưa quá muộn để mở một cửa hàng nhượng quyền trà sữa hoặc 1 quán mang thương hiệu của riêng mình.


Đừng nghĩ rằng hương vị không quan trọng, một cốc sữa tốt, trà sữa tốt, là tiêu chuẩn của bất kỳ quán trà sữa thương hiệu nào, nếu hương vị không tốt, mọi thứ khác đều không tốt, nếu hương vị tốt, đây là yêu cầu cơ bản nhất của quán trà sữa, doanh số quyết định ở chất lượng của bạn.
Theo dõi đối thủ và bạn không bao giờ có thể vượt qua đối thủ. Nếu bạn cứ đi bắt trước theo họ, đi sau họ, và chỉ bán những thứ mà họ có để nhằm chiếm khách thì đó là một sai lầm. Hay đánh giá view của họ, chất lượng của họ, đối tượng của họ và phân khúc để đưa ra nhưng hướng đột phá cho cửa hàng của mình.


Nói tóm lại, thị trường đồ uống trà sữa ngày càng khốc liệt phải xác định đúng bước đi ngay từ đầu. Nếu bạn không xác định được thì hãy liên hệ với tân hoàng trà chúng tôi để được tư vấn hướng đi đúng nhất nhé.Chia sẻ