Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm máy dập cốc với giá cả hợp lý, độ bền cao, hỗ trợ lắp đặt, bảo hành tốt và giao hàng nhanh đúng không ạ ? bên Tân Hoàng Trà xin giới thiệu máy dập ly cốc chuyên dập cốc trà sữa với các dòng nổi tiếng như máy dập fest, máy dập bằng tay…..

Giá cả cạnh tranh

Ông cha ta có câu “tiền nào của đấy". với máy dập cốc cũng vậy. Nhưng với máy dập ly cốc thì vượt ngoài mong đợi với giá rẻ mà độ bền cao được ưa chuộm bởi các chuỗi.  Với giá cả cạnh tranh đồng nghĩa với bạn sẽ nhận được phục vụ tốt chế độ bảo hành tốt so với máy dập nắp cốc giá rẻ mà khi trục trặc bạn lại không biết gọi ai.

Siêu bền

Được làm bằng hợp kim không gỉ. Với thiết kế khung máy vững chắc chịu được va đập mạnh cũng không ảnh hướng tới bộ phân bên trong của máy. Nhiệt độ máy dập không đổi khi sử dụng với tần suất sử dụng cao , rất phù hợp cho các quán từ nhỏ tới lớn.

Bảo hành

Với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày. Bảo hành 12 tháng cho các thiết bị máy móc. ngoài ra trong thời gian kinh doanh, máy dập lỗi hay có bất cứ vấn đề gì mà không thể hỗ trợ online thì Tân Hoàng Trà sẽ gửi một thiết bị lên để thay thế để việc kinh doanh của của hàng các bạn không bị gián đoạn.

Hỗ trợ lắp đặt

Với khách hàng mua một thiết bị máy dập thì sẽ được hướng dẫn lắp đặt online. Với khánh hàng đặt hàng một bộ combo máy móc sẽ được kỹ thuật về tận nơi hỗ trợ lắp đặt.

Giao hàng nhanh

Với đội ngũ giao hàng nhanh, hàng sẽ đến tay khách hàng ngay trong ngày.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ hotline: 0366814818

Hoặc nhắn tin trực tiếp với page: facebook.com/TânHoàngTràChia sẻ