Việc sử dụng máy đong đường trà sữa trong thời gian dài dễ bị hỏng hóc. Nếu thiết bị gặp sự cố, nó sẽ mang lại nhiều bất tiện cho công việc kinh doanh của mọi người, vì vậy chúng ta phải có hướng giải quyết với trường hợp đó. Máy định lượng đường là thiết bị máy móc được sử dụng nhiều trong quán trà, và nó cũng là thiết bị dễ gặp sự cố nhất. Vậy chúng ta phải làm gì khi máy đong đường bị hỏng?  

Đầu tiên, lý do tại sao đường không ra khi ta ấn nút là do: hỏng động cơ, hỏng đầu bơm, hỏng bảng 1C, hỏng tấm sưởi.  Kiểm tra ống đường bị vỡ không ?, cần xử lý hoặc thay ống. Nếu trời lạnh, hãy thử đun sôi ống dẫn đường bằng nước sôi. Các thiết bị đường nên được làm sạch thường xuyên để tránh bị tắc.

Nhấn nút đường để lắng nghe cẩn thận âm thanh của động cơ. Nếu có, có thể là đường ống hoặc máy bơm bị chặn. Nếu không có khả năng xảy ra sự cố đường dây, có thể là nước nằm trong máy khi ta lau chùi vô tình để nước lọt vào đường dây, và bảng điều khiển. Thử kiểm tra nó.

  Trên đây  là những phương pháp phát hiện lỗi và sửa tại chỗ nếu không khắc phục được sự cố thì hãy gửi máy tới trung tâm bảo hành Tân Hoàng Trà để được giải quyết vấn đề kịp thời. Công việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn.Chia sẻ