Các cửa hàng trà sữa chủ yếu kinh doanh tất cả các loại trà sữa, cà phê và kem tầng, đồ đá xay, sữa lắc, nước trái cây và đồ uống khác nhau. Một số cửa hàng cũng vận hành nhiều đồ ăn nhẹ và mì ống. Nói chung, quy mô hoạt động của quán trà sữa không lớn, trang trí tinh tế hơn, và giá thị trường của trà sữa là cố định. Nhìn chung, ngành trà sữa là một dự án khởi nghiệp với vốn đầu tư thấp, đối tượng khách hàng rộng, hồi vốn nhanh. Nói chung, ngoài tiền thuê cửa hàng, nhân công và chi phí hàng ngày khoảng 3 tháng, quán trà sữa hoạt động. Quản lý không cần quá nhiều vốn lưu động, nó rất phù hợp cho kinh doanh vừa và nhỏ,. Hơn nữa, trong xã hội hiện đại với cơ hội kinh doanh không giới hạn, sự hấp dẫn thời trang, sự đa dạng, hương vị độc đáo và đặc tính lành mạnh của trà sữa được định sẵn để tiếp tục đứng vững trong ngành công nghiệp phát triển nhanh và dẫn đầu xu hướng tiêu thụ ngành đồ uống.


Thứ hai, điều kiện thị trường của ngành
Trà sữa và các loại đồ uống khác thuộc về người tiêu dùng đại chúng. Có rất nhiều người tiêu dùng, chủ yếu là sinh viên,học sinh. Cho dù đó là nhu cầu thị trường hiện tại hay nhu cầu thị trường trong tương lai là rất lớn, nhưng sự cạnh tranh trong ngành trà sữa cũng rất khốc liệt.


Lịch sử phát triển của ngành trà sữa
Sự kết hợp giữa sữa và trà tạo ra trà sữa. Hương thơm của trà sữa được tìm thấy ở Trung Quốc, Ấn Độ, Vương quốc Anh, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Ví dụ, trà sữa Ấn Độ nổi tiếng với các loại gia vị đặc biệt được thêm vào Marsala, trà sữa trân châu của Đài Loan cũng rất độc đáo. Trà sữa kết hợp dinh dưỡng của sữa và trà. Đây là một trong những thực phẩm nấu tại nhà và rất phổ biến trên thế giới. Người Anh uống trà từ Trung Quốc, nhưng họ không tạo ra một loại đồ uống đặc biệt. Họ thích thêm đường và sữa, hoặc lát chanh. Khi họ được đưa vào Hồng Kông, trà có tên là Trà Tây Trà, khác với cách uống truyền thống. Tang trà. " Vì hương vị nhẹ của trà sữa Anh ở Hồng Kông, người Hồng Kông không thích nó. Vì vậy, có một chủ nhà hàng trà đã phát triển một loại trà sữa kiểu Hồng Kông dựa trên trà sữa của Anh. Trà này có hương vị đậm đà và có hương vị sữa lâu dài. Không tệ. Trà sữa trân châu có nguồn gốc từ Đài Loan được thêm vào trà sữa với bột tinh thể màu đen. Nó được đặt tên là trân châu. Nó cũng có thể được thêm vào với các thành phần khác nhau như bánh pudding và dừa để tạo ra hương vị đặc biệt. Yêu.Chia sẻ