Thương hiệu PAXIKE chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất dành cho quán trà sữa
Chất lượng được tin tưởng trên toàn thế giới, được sử dụng trên tất cả hệ thống Royal Tea chính hãng toàn cầu
Đồng bộ từ tủ mát, quầy pha chế, máy làm đá PAXIKE

Tủ Mát PAXIKE 1.5M – thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu nhiệm vụ bảo quản với dung tích lớn, những cửa hàng đồ uống như trà sữa, cà phê, nước hoa quả,…chắc chắn có nhu cầu bảo quản thực phẩm khá lớn. 

Tủ bảo ôn Paxike có khả năng giúp bạn làm lạnh,  giữ nhiệt độ đồ uống, nguyên liệu hay thực phẩm từ 2-6 độ C nhờ đó nó có thể bảo quản tốt các loại nguyên liệu pha chế để đảm bảo chất lượng đồ uống của cửa hàng luôn tốt nhất.

Ngoài ra, với những khách hàng muốn đồ uống mát mà không muốn thêm đá thì có thể để đồ uống vào tủ mát Paxike để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với dòng sản phẩm Tủ Bảo Ôn Paxike bạn có thể yên tâm về dung tích lớn bạn có thể thoải mái bảo quản những thứ cần thiết, cũng như khả năng bảo quản tốt. Đặc biệt với máy làm lạnh công nghệ mới, làm lạnh nhanh, không ồn, tiết kiệm năng lương.

Bạn nên mua tủ bảo ôn paxike với 7 mức làm lạnh

Với mức giá ưu đãi lớn nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, mọi sản phẩm tại tân hoàng trà đều được cam kết bảo hành trong vòng  1 năm (12 tháng), được hoàn trả 1 đổi 1 trong 15 ngày.Chia sẻ